Trang chủ »

Giới thiệu công ty

200x200

- Tên công ty: Công ty cổ phần Điện tử và Dịch vụ công nghiệp
- Tên thương mại: Industrial Electronic& Services Joint Stock Company (IES.,JSC)

- Trụ sở chính: 355 Kim Mã - Ba đình - Hà nội.

- Văn phòng giao dịch: 109A2 - 72 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.
- Điện thoại: 844 - 3.514 6789; Fax: 844 - 3.514 8988
- E-mail:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://www.ies.com.vn

Công ty Điện tử và Dịch vụ công nghiệp (IES) là công ty cổ phần được thành lập vào năm 2003. Hoạt động trong lĩnh vực Đo lường - Điều khiển - Tự động hoá .

- Công ty được thành lập bởi một số cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, là những kỹ sư, phó tiến sỹ chuyên ngành Đo lường - Điều khiển - Tự động hoá. Phương châm của Công ty chúng tôi là phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chính vì thế mới qua vài năm hoạt động Công ty chúng tôi đã tạo được chỗ đứng, đã cung cấp trang thiết bị cho một số Nhà máy, Công ty, Bệnh viện, Viện nghiên cứu …
- Chúng tôi luôn quan tâm đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín của Công ty, dịch vụ tốt nhất lên hàng đầu làm cơ sở cạnh tranh và nền tảng cho mọi dịch vụ, thiết bị cũng như các giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn quyết tâm khẳng định năng lực của mình và mong có sự hợp tác lâu dài với Quý khách. Hiện nay công ty IES bao gồm các phòng chức năng và xưởng sản xuất:

+ Phòng hành chính tổng hợp
+ Phòng kỹ thuât
+ Phòng kinh doanh
+ Phòng tài chính kế toán.
+ Xưởng sản xuất cơ, điện tử.


- Với đội ngũ gần 30 người bao gồm kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, chuyên đảm nhận việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống đo lường, điều khiển, tự động hoá, sản xuất các loại vỏ cơ khí như tủ điện, tủ viễn thông..., công ty luôn tự tin trong hoạt động khoa học kỹ thuật và kinh doanh của mình. Trong thời gian hoạt động, nhờ công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến, luôn bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ quản lý, kỹ thuật viên các chuyên ngành, tay nghề của công nhân, IES đã đứng vững và phát triển theo nhịp độ chung của thị trường kinh tế trong nước.
- Tất cả các dự án IES tham gia đều đảm bảo chất lượng, thời gian, các yêu cầu kỹ thuật của công nghệ, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

sodo_ies

Cơ cấu tổ chức Công ty cổ phần Điện tử và Dịch vụ công nghiệp

 


Phạm vi hoạt động và năng lực thực hiện:
Công ty cổ phần điện tử và dịch vụ công nghiệp được thành lập với nhiệm vụ chủ yếu là thiết kế, chế tạo, tư vấn giải pháp công nghệ, cung cấp các vật tư linh kiện điện tử trong ngành Tự động hoá - Đo lường - Điều khiển và các ngành công nghiệp khác, đại lý độc quyền và phân phối sản phẩm cho một số hãng nước ngoài.
Năng lực thực hiện:

1- Thiết kế chế tạo :
- Các hệ thống đo lường, điều khiển
- Các hệ thống tự động kiểm tra thông số
- Tự động hoá xí nghiệp

2- Lắp đặt: Các hệ thống đo lường, điều khiển, tự động hóa xí nghiệp.

3- Tư vấn: Về công nghệ, giải pháp cho các công trình điện tử công nghiệp

4- Dịch vụ: Bảo hành, bảo trì, nâng cấp các dây chuyền, thiết bị điện tử công nghiệp và Quốc phòng

5- Cung cấp:
- Các thiết bị, vật tư linh kiện điện tử trong ngành Tự động hoá và các ngành công nghiệp khác.
- Khung, vỏ tủ các loại, dùng cho mạng Ethernet, mạng điện, và các yêu cầu khác về cơ khí 

 

1- Thiết kế chế tạo :- Các hệ thống đo lường, điều khiển

- Các hệ thống tự động kiểm tra thông số

- Tự động hoá xí nghiệp

2- Lắp đặt: Các hệ thống đo lường, điều khiển, tự động hóa xí nghiệp.

3- Tư vấn: Về công nghệ, giải pháp cho các công trình điện tử công nghiệp

4- Dịch vụ: Bảo hành, bảo trì, nâng cấp các dây chuyền, thiết bị điện tử công nghiệp và Quốc phòng

5- Cung cấp:

- Các thiết bị đo đạc và cảm biến của hãng HOKYUO - Nhật Bản

- Các vật tư linh kiện điện tử trong ngành Tự động hoá và các ngành công nghiệp khác của hãng RS Components - Anh Quốc

- Khung, vỏ tủ các loại, dùng cho mạng Ethernet, mạng điện, và các yêu cầu khác về cơ khí

- Bảng quảng cáo chạy thông minh SPDSi

6- Đại lý độc quyền và phân phối: Thiết bị phân tích thành phần kim loại của hai hãng nổi tiếng trên thế giới là Arun Technology - EnglandSolarTII.,Ltd - Belarus.

7- Đại lý phân phối phía Bắc của hãng FOXBORO - Germany: Cung cấp đồng bộ các giải pháp và thiết bị trong điều khiển, tự động hoá quá trình đo lường, phân tích: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và các thông số điện hoá khác (như độ điện dẫn, … )

8- Đại diện của hãng National Instruments - USA: Cung cấp toàn diện các phần cứng và phần mềm trong lĩnh vực thiết bị đo lường, điều khiển, tự động hoá - một giải pháp cho phép thay đổi phương thức hoạt động của các kỹ sư thiết kế, các nhà khoa học, trong các lĩnh vực công nghiệp, chính quyền và giới học viện, thực hiện đo lường điều khiển và tự động hoá.

9- Đại diện của hãng Penta Laboratories - USA: Cung cấp dải đầy đủ các đèn điện tử cho mọi ứng dụng, bao gồm; phòng thí nghiệm, công nghiệp, quốc phòng …

10- Đại lý của hãng CONTEC - Japan: (www.contec.com) Cung cấp máy tính công nghiệp, thiết bị đo lường điều khiển, sản phẩm mạng và không dây, phần mềm cho các ứng dụng: thí nghiệm, công nghiệp, quốc phòng …

11- Đại lý của hãng HOKYUO - Japan: Cung cấp các sản phẩm: Counter, Sensor, Optical Data Transmission Devices, Laser product, Measurement device, Obstacle detection sensor, Automatic door, Parking system..

12- Đại lý độc quyền tại Việt nam của hãng United Electronic Industries, Inc - USA

UEI is a leader in the PC/Ethernet data acquisition and control, Data Logger/Recorder and Programmable Automation Controller (PAC) and Modbus TCP markets,

Sản phẩm gồm có: Ethernet Data Acquisition & Control, Data Loggers/Recorders,Programmable Automation Controllers, Simulink/Real-time Workshop Targets, Modbus TCP Data Acquisition/Control, PCI Data Acquisition Boards, PXI Data Acquisition Boards, cPCI/PXI PowerDAQ, Counter/Timer/PWM/Quad, Data Acquisition Software.


Quan hệ hợp tác kinh tế kỹ thuật:
Công ty cổ phần Điện tử và dịch vụ công nghiệp có quan hệ hợp tác kinh tế kỹ thuật với các viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học kỹ thuật chuyên ngành và một số đơn vị sản xuất trong nước, nhằm không ngừng học hỏi, nâng cao và đổi mới công nghệ trong việc nghiên cứu, đồng thời hoàn thiện và đổi mới công nghệ sản xuất. Các sản phẩm do công ty cung cấp, sản xuất ra với mục tiêu: Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty. Là thành viên hội KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM.

Joomlart
Designed: Hien Dai Hoa Jsc

lien ke van Canh HUD, du an van canh HUD, biet thu van Canh Hud, du an GELEXIMCO, du an cua HUD, biet thu tay nam linh dam, du an tay nam Linh Dam, du an xuan ngoc xuan phuong, biet thu xuan ngoc xuan phuong, lien ke xuan phuong xuan ngoc, du an TASCO, biet thu nam an khanh, du an nam an khanh sudico, lien ke nam an khanh sudico , biet thu nam an khanh sudico, du an nam an khanh, tranh tuong