Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Công nghệ lắp đặt điện thông minh GAMMA

Công nghệ lắp đặt điện bao gồm việc nối mạng các thành phần cua hệ thống bus user thông qua bus lắp đặt GAMMA instabus của Siemens theo công nghệ Konnex EIB, tạo nên hệ thống kết hợp với công nghệ lắp đặt điện. Công nghệ này đảm bảo độ tin cậy của các chức năng và quá trình điều khiển trong toà nhà cũng như sự kết nối giữa chúng. Sử dụng công nghệ lắp điện thông minh này giúp tăng an toàn đầu tư và hiệu quả kinh tế. Công nghệ lắp điện thông minh của Siemens được gọi chung dưới cái tên GAMMA instabus. Với các thiết bị GAMMA instabus, hầu như tất cả các chức năng trong tòa nhà được điều khiển và giám sát từ xa, được vận hành, quan sát từ phòng điều khiển trung tâm hoặc từ xa.


Một trong những ứng dụng chính của GAMMA instabus trong các tòa nhà thương mại là tự động hóa căn phòng, bao gồm điều khiển kết hợp chiếu sáng và chống năng, sưởi ấm, thông giá, điều hòa không khí và vận hành, hiển thị các chức năng của phòng.


GAMMA instabus còn nhiều ích lợi hơn nữa. Hệ thống linh hoạt này có thể nhập thông tin từ các hệ thống thứ 3 và chuyển đổi thông tin đến các hệ tự động hóa và điều khiển cấp cao hơn hay hệ thống quản lí trang thiết bị trong tòa nhà.


Các lợi ích chính:
An toàn đầu tư tối đa việc sử dụng công nghệ GAMMA instabus của Siemens nhờ sử dụng công nghệ mở và tiêu chuẩn.
Lắp đặt linh hoạt dễ điều chỉnh và mở rộng.
Giảm chi phí vận hành

Sự kết hợp hoàn hảo các chức năng của căn phòng

Dù là kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí, chiếu sáng hay chống nắng công nghệ lắp đặt điện hiện đại này đều giúp bạn có được những điều kiện lí tưởng theo yêu cầu với mức tiêu thụ năng lượng nhỏ nhất.


Tại mọi thời điểm, các chức năng vận hành và hiển thị tích hợp này đều đưa ra tiêu chuẩn cao nhất về sự tiện lợi, thiết kế độc đáo an toàn.
Joomlart
Designed: Hien Dai Hoa Jsc

lien ke van Canh HUD, du an van canh HUD, biet thu van Canh Hud, du an GELEXIMCO, du an cua HUD, biet thu tay nam linh dam, du an tay nam Linh Dam, du an xuan ngoc xuan phuong, biet thu xuan ngoc xuan phuong, lien ke xuan phuong xuan ngoc, du an TASCO, biet thu nam an khanh, du an nam an khanh sudico, lien ke nam an khanh sudico , biet thu nam an khanh sudico, du an nam an khanh, tranh tuong